BÀN GHẾ GỖ LIM NGUYÊN KHỐI NGUYÊN TẤM

Để có một bộ bàn ghế ăn gỗ lim nam phi nguyên khối hay phản chiếu ngựa nguyên khối vừa chất vừa sang không đơn giản chút nào vì trên thị trường hiện nay rất ít đơn vị sản xuất những mặt hàng này. Bởi vì giá thành cao và nhu cầu của người tiêu dùng không cao và để chọn được một tấm gỗ lim nguyên khối vừa đẹp vừa chất dùng làm bàn ghế ăn hay chiếu ngựa hay phản không đơn giản chút nào vì nó phụ thuộc nhiều yếu tố như tuổi của cây, giác mỏng hay dày… Do đó chi phí sản xuất lên một tấm bàn ăn gỗ nguyên khối, chiếu ngựa nguyên khối, phản nguyên khối sẽ rất cao, hiện nay trên thị trường người ta hay dùng các loại bàn ghế ăn nguyên khối, phản nguyên khối, chiếu ngựa nguyên khối như gỗ lim lào, gỗ gõ đỏ nam phi,  gỗ lim nam phi, gỗ cẩm, gỗ hương, gỗ gụ…vv ngoài ra còn có các loại gỗ quý cao cấp hơn là gỗ ngọc am, gỗ mun…vv

Đồ Gỗ Quang Ngọc chúng tôi là một trong các xưởng chuyên sản xuất thi công các loại bàn ghế gỗ nguyên khối lim nam phi, gỗ nguyên khối lim lào, gỗ nguyên khối gõ đỏ, gỗ nguyên khối cẩm, gỗ nguyên khối gụ…vv.  Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đã có mặt trên thị trường gần 30 năm. Chúng tôi cam kết hàng chuẩn chất lượng nhất giá rẻ nhất so với thị trường vì chúng tôi trực tiếp là xưởng sản xuất không qua trung gian cũng như cắt giảm các chi phí không cần thiết khác để đưa sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất tới tay người tiêu dùng.

Một số mẫu bàn ghế ăn nguyên khối gỗ lim nam phi, gỗ gõ, gỗ cẩm, phản chiếu ngựa chúng tôi đã thi công mời các bạn tham khảo.

   

  

     

Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr. Tiệp 0979 799 011 để được tư vấn và báo giá cửa gỗ lim nam phi, báo giá bàn ghế ăn nguyên khối nguyên tấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now