Giới thiệu:
Đồ Gỗ Quang Ngọc (Đồ Gỗ Nội Thất Dị Nậu) tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ nằm ở khu phố Trường Chinh, đường Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội từ những năm 1990. Đến ngày nay xưởng sản xuất đã chuyển thành mô hình công ty với đội ngũ công nhân lành nghề gần 30 năm kinh nghiệm, quy mô nhà xưởng rộng gần 1000m2. Với trang bị máy móc hiện đại chúng tôi đủ năng lực đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công Đồ Gỗ Nội Thất cho các dự án lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Một số dự án lớn chúng tôi đã tham gia như cung cấp khuôn cửa, cầu thang gỗ Lim nam phi cho 13 căn liền kề dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh, cung cấp lắp đặt khuôn cửa gỗ lim nam phi cho nhà 19T1 chung cư Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, cung cấp lắp đặt khuôn cửa gỗ công nghiệp chung cư 19 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội, cung cấp lắp đặt nội thất giường, tủ bếp, tủ áo cho tòa CT1 chung cư Thành Phố Giao Lưu đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội …

Ngành nghề kinh doanh:
– Chúng tôi xác định con đường đi cho mình là Đồ Gỗ Nội Thất, và thế mạnh của chúng tôi là:
+ Sản xuất thi công cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp
+ Sản xuất thi công tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp
+ Sản xuất thi công tủ quần áo, kệ tivi, giá sách, bàn học, giường, bàn ghế
+ Sản xuất thi công cầu thang gỗ, vách gỗ, trần gỗ, sàn gỗ
+ Sản xuất thi công đồ thủ công mỹ nghệ
+ Sản xuất thi công nội thất văn phòng, chung cư.
Sản xuất thi công tất cả các sản phẩm Đồ Gỗ Nội Thất từ gỗ tự nhiên như ( Gỗ Lim Lào, Hương, Cẩm Lai, Lim Nam Phi, Gõ, Căm xe, Gụ, Xoan Đào, Sồi)…Gỗ công nghiệp An cường, Malaysia như (MDF, MFC, melamine,laminate, veneer…)

Tầm nhìn Đồ Gỗ Quang Ngọc:
-Chúng tôi muốn đưa thương hiệu Đồ Gỗ Quang Ngọc trở thành biểu tượng thân thiết nhất tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, với các sản phẩm luôn chiếm được sự tin yêu, an tâm của quý khách hàng qua chất lượng cũng như giá cả.

Sứ mệnh Đồ Gỗ Quang Ngọc:
– Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng trên hết, luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã chủng loại, giá cả cạnh tranh nhất với một thái độ phục vụ tận tâm nhất tới người tiêu dùng.

Tại sao chọn Đồ Gỗ Quang Ngọc:
– Là đơn vị sản xuất và thi công Đồ Gỗ Nội Thất lên tới 30 năm kinh nghiệm
– Giá gốc vì chúng tôi là xưởng sản xuất không qua đơn vị trung gian nào
– Cam kết gỗ không pha tạp chất, dính giác
– Đặc biệt chế độ bảo hành lên tới 5 năm
– Mẫu mã sản phẩm đẹp, phong phú
– Miễn phí vận chuyển
– Gỗ đã được xử lý tẩm sấy, độ ẩm cho phép theo TCVN
– Đặc biệt quý khách hàng có thể tới thăm xưởng chúng tôi từ khâu chọn nguyên liệu gỗ cho đến khâu gia công hoàn thiện
Đừng ngần ngại, bạn hãy gọi ngay cho chúng nếu có bất kỳ thắc mắc nào theo số điện thoại 0979 799 011
Hãy 1 lần đến thăm xưởng sản xuất của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự an tâm, tin tưởng từ cái nhìn đầu tiên để giao các hạng mục gỗ cho chúng tôi sản xuất, và thi công hoàn thiện ngôi nhà của bạn.